วันจันทร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2558

ครัมเบิลเค้ก





















ส่วนผสมเค้ก

1. แป้งเค้กวานิลลา 250 กรัม
2. ไข่ไก่ 3 ฟอง
3. น้ำ 50 มิลลิลิตร
4. เนยจืด 75 กรัม
5. ไส้พายแอปเปิ้ล 150 กรัม


ครัมเบิล

1. น้ำตาลทราย 40 กรัม
2. แป้ง 75 กรัม
3. เนยจืด 40 กรัม
4. คอร์นเฟลกส์ 35 กรัม


วิธีทำอาหาร


วิธีทำเค้ก

1. ผสมแป้งเค้กวานิลลา ไข่ไก่ เนย (ละลายไว้แล้ว) และน้ำในชาม
2. ผสมให้เข้ากันดี
3. เทลงในพิมพ์
4. ใส่ไส้พายแอปเปิ้ลด้านบนเค้ก

วิธีทำครัมเบิล

1. ผสมน้ำตาลทราย เนยจืด และแป้งให้เข้ากัน
2. เติม คอร์นเฟลกส์
3. ราดลงด้านบนของเค้ก
4. พร้อมเสิร์ฟได้ทันที


  ขอขอบคุณ ภาพจาก  http://www.bloggang.com/