1.ไข่ไก่ ๑ ฟอง
2.มะพร้าวขูดขาวคั่วกรอบเหลือง ๑ ๓/๔ ถ้วย
3.น้ำตาลทรายป่น ๑/๒ ถ้วย
4.เกลือป่น ๑/๘ ช้อนชา
5.ผงโกโก้ ๑ ช้อนโต๊ะ
6.น้ำมะนาว ๑ ช้อนชา
ตี ไข่ขาวให้ขึ้นฟู ใส่น้ำตาลทีละน้อยจนหมด ใส่เกลือ น้ำมะนาว ตีไข่ขาวจนแข็งตั้งยอด ใส่มะพร้าวคั่ว
อยู่ที่สวิสหามะพร้าวสดยาก อีกอย่างไม่อยากขูดด้วย เลยใช้มะพร้าวผงแทน ใส่ผงโกโก้ ผสมเบาๆให้
เข้ากัน ตักหยอดในถาดที่ทาเนยขาวบางๆ หรือมีกระดาษไขรอง โดยหยอดเป็นก้อนกลมๆ ขนาดเท่าๆ
กัน ทำจนหมด พอสุกเหลือง เอาออกจากเตา พอเย็นก็เก็บใส่ขวด ถ้ามีเทียนอบ ทำเสร็จแล้วอบเทียน
จะหอมมากกว่านี้
.